Giá các bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp được nhiều người yêu thích nhất 2017

posted in: Góc tư vấn | 0

Có lẽ trong gia đình Việt, ai cũng từng sở hữu 1 bộ ấm chén. Và Ấm chén của làng nghề Bát Tràng luôn đồng hành cùng với nhiều gia đình trong nhiều giai đoạn lịch sử. Sự giản dị nhưng chứa đựng tinh hoa, nét điêu luyện của nghệ nhân phần nào giúp việc thưởng thức chè trở thành một văn hóa lâu đời. Hãy cùng BattrangVivu điểm lại giá các bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp được nhiều người yêu thích nhất 2017 nhé !

Các sản phẩm liệt kê dưới đây được BattrangVivu cung cấp chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đọc bài viết Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ để có cái nhìn khách quan nhất về giá sản phấm Bát Tràng

I. ẤM CHÉN TỬ SA

Ấm chén Tử Sa Bát Tràng là 1 điểm nhấn trong giai đoạn phát triển của làng nghề Bát Tràng. Loại đất mới kết hợp lớp men truyền thống cùng kiểu dáng vô cùng phong phú được tìm tòi, chắt lọc công phu. Sản phẩm được nhiều khách hàng trong nước, ngoài nước yêu thích và đánh giá rất cao.

1.Bộ ấm chén Tử Sa Phúc Lộc Thọ men đen vai vuông lòng trắng ( lòng xanh) – Bát Tràng chính hãng

 

Mỗi ngày BattrangVivu nhận cả chục cuộc điện thoại hỏi về bộ ấm chén cao cấp này. Sản phẩm bên ngoại  làm từ loại đất đặc biệt được nung ở 2000 độ C, trong chén tráng với lớp men trắng tinh. Kể cả khi uống chè t quên rửa thì vài ngày sau chỉ lần rửa qua với nước thì lớp men lại trắng sáng như mới không hề bị bám cặn, bám màu ố.

Chữ Phúc – Lộc – Thọ tiếng Hán được khắc tay tỷ mỉ lên thân ấm và quanh chén. Đây cũng là lời gửi gắm thông điệp ý nghĩa cho người sử dụng bộ ấm chén này.

>>> Xem ngày chi tiết về bộ ấm chén Tử Sa Phúc Lộc Thọ men đen ngay giá chỉ còn 450.000

Ngoài ra còn có bộ phụ kiện đi kèm là ống tăm, gạc tàn, ống đổ nước thừa, ống chè

 

2.Bộ ấm chén Tử Sa Phúc Lộc Thọ dáng chuông lòng xanh ( lòng trắng )

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bộ ấm chén dáng chuông này nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất 2017 tại BattrangVivu. Kiểu dáng truyền thống cùng với màu men xanh làm chén chè khi thưởng thức vừa đặc biệt vừa gần gũi.

Bộ sản phẩm này đang được khuyến mãi giá chỉ còn 700.000, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng nhé

Chỉ trong bài viết này không thể liệt kê hết được sự đa dạng trong màu sắc, mẫu mã của ấm chén Tử Sa. Quý khách hàng có thể  tham khảo thêm bộ sưu tập Ấm chén gốm và Ấm chén Tử Sa

 

II. Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng là 1 sản phẩm cao cấp của Bát Tràng. Việc lựa chọn bọc đồng những sản phẩm nào tưởng chừng đơn giản nhưng không phải. Sản phẩm được bọc đồng phải có “ nét “ riêng, độc đáo từ hình dáng, lớp men, hoa văn. Hoa văn bọc đồng cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với từng bộ ấm chén riêng.

 

1. Bộ ấm chén dáng Nhật cảnh sơn thủy men rạn bọc đồng

Bộ ấm chén bọc đồng cao cấp này được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi lớp men rạn đặc biệt chỉ có ở làng nghề Bát Tràng. Hoa văn bọc đồng được chạm trổ tỷ mỉ từng chi tiết. Bộ phụ kiện cũng được làm đồng bộ với cảnh sơn thủy.

Căn nhà của bạn sẽ đẹp lên rất nhiều khi có bộ ấm chén này trên bàn uống nước

>>> Xem ngày chi tiết về Bộ ấm chén dáng Nhật men rạn bọc đồng ngay giá chỉ còn 1.600.000

 

2. Bộ ấm chén hoa mai men nâu bọc đồng

Bộ sản phẩm được trang trí họa tiết hoa mai vô cùng đẹp. Nước men xanh lục trong chén cũng là 1 điểm nhấn của sản phẩm này. Đang được khuyến mãi giá vô cùng hấp dẫn

>>> Quý khách nên xem hết những mẫu ấm chén bọc đồng của chúng tôi để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé ! 

 

 

 

Leave a Reply