Giá ấm chén Bát Tràng cập nhật tháng 10/2017

posted in: Góc tư vấn | 0

Mùa thu sắp đến cùng những cơn gió se lạnh. Còn gì hơn thưởng thức những chén chè nóng sau những giờ làm việc căng thẳng hay sum họp cùng gia đình ấm cùng bên ấm chè thơm. BattrangVivu cập nhật giá ấm chén Bát Tràng tháng 10/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng toàn quốc.

1.Ấm chén Bát Tràng giá rẻ

Ấm chén Bát Tràng giá rẻ đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý. Tháng 10 này, battrangvivu.com có rất nhiều sản phẩm tốt đã rẻ còn được giảm giá và tặng thêm khay tre khi mua ấm chén.

Bộ ấm chén hoa sen men khử là bộ ấm chén nổi bật với màu men đặc biệt chỉ có tại Bát Tràng. Bông sen được vẽ nổi bật giữa khung trời trắng ngà. Hình dáng của sản phẩm cũng rất độc đáo, được làm theo dáng cổ với phần đáy hơi to hơn trên nắp.

>>> Mua sản phẩm ấm chén hoa sen men khử : tại đây

Với kiểu dáng vô cùng độc đáo với phần vòi được vuốt tỉ mỉ, dáng ấm hơi bẹt rất đẹp kết hợp với phần tay cầm tròn. Màu men trong chén là màu xanh dương chỉ có tại Bát Tràng. Các họa tiết được đánh nổi chứ không chìm như các bộ ấm chén khác. Từng bông hoa mai được đánh chi tiết cánh hoa, nhị hoa, cành hoa,..

>>> Mua sản phẩm ấm chén hoa mai men khử : tại đây

Với sự đơn giản truyển thống là men trắng kết hợp với hình dáng hiện đại châu âu đã làm bộ ấm chén men trắng hoa sen vàng kim này đắt khách. Họa tiết hoa sen được vẽ bởi loại màu vàng kim khi nung ở nhiệt độ cao loại màu vàng sẽ ánh lên vô cùng sang trọng.

2. Bộ ấm chén bát tràng cao cấp

Các sản phẩm cao cấp Bát Tràng được các nghệ nhân chăm chút từng chi tiết . Với độ hoàn thiện cao, màu sắc,hình dáng đặc biệt chỉ có tại Bát Tràng đã làm ấm chén Bát Tràng được thị trường trong và ngoài nước đánh giá cao.

Bộ sản phẩm hoa đào men khử đầy đủ phụ kiện thể hiện được tinh thần đó. Được làm bằng loại men đặc biệt với màu trắng sữa độc đáo, họa tiết hoa đào nổi bật với cánh hoa đỏ giữ bầu trời trắng. Khay gỗ là 1 phụ kiện không thể thiếu ngoài gạc tàn, bình đựng nước, ống tăm, ống chè. Khay gỗ được làm bởi làng nghề gỗ nổi tiếng với hương thơm, các chi tiết được đục đẽo tỉ mẩn.

>>> Mua sản phẩm ấm chén hoa đào men khử đây đủ phụ kiện: tại đây

Bộ sản phẩm ấm chén hoa mai với khay gỗ hương cao cấp. Nhắc đến gỗ hương, người ta sẽ thấy ngay mùi hương đặc biệt từ loại gỗ này. Được chạm chổ các chi tiết cực kỳ tinh xảo, khay gỗ càng đẹp thêm khi kết hợp với bộ ấm chén hoa mai bọc đồng cao cấp Bát Tràng.

>>> Mua sản phẩm ấm chén hoa đào men khử đây đủ phụ kiện: tại đây

Đọc thêm bài viết Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ để hiểu thêm về quy trình sản xuất bộ ấm chén bát tràng

 

BattrangVivu đang có ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua bộ ấm chén bất kỳ được tặng thêm khay tre. Quý khách hàng còn được tặng phiếu giảm giá 5% cho tất cả các lần mua hàng sau. Còn gì hơn khi mua sắm cho gia đình 1 bộ ấm chén Bát Tràng lúc này !!! Xem chi tiết chương trình tại đây

Leave a Reply