” Giá của bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào độ đẹp của sản phẩm “

posted in: Góc tư vấn | 0

Câu nói : ” Tốc độ rep của 1 cô gái phụ thuộc vào độ đẹp trai của bạn ” đang rất được nhiều người chia sẻ vì độ chân thực hay thực dụng của vấn đề. Cũng rất đúng khi cái nhìn đầu tiên rất quan trọng với người đối diện. 1 vẻ ngoài sạch sẽ, gọn gàng sẽ là điểm cộng cho bạn. Nhưng việc chỉ lo chăm sóc cái đẹp bên ngoài mà để 1 tâm hồn đơn điệu, không có kiến thức, không có cái lịch sự tối thiểu thì cô gái ấy cũng sẽ không rep với bạn quá 10 câu. Vậy ” Giá của bộ ấm chén Bát Tràng phụ thuộc vào độ đẹp của sản phẩm ”  không ? Hãy cùng battrangvivu.com tìm hiểu nhé !

1. Giá của bộ ấm chén Bát Tràng ” có ” phụ thuộc vào độ đẹp 

Chắc hẳn đây là suy nghĩ của rất nhiều người vì nó rất đúng. Để tạo ra 1 bộ ấm chén đẹp thì người nghệ nhân phải bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết , chưa kể thời gian nghiên cứu bao lâu để có ý tưởng về sản phẩm đấy. Giá trị của bộ ấm chén được quy đổi ra từ đó.

Trên đây là bộ ấm chén bọc đồng men rạn. Men rạn là loại men nổi tiếng ở Việt Nam và trên cả thế giới. Đặc biệt hơn cả là chính làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã sáng tạo ra nó. ” Những nét vỡ như những dấu ấn của thời gian ” đánh dấu vào bộ sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm được vẽ thành 1 bức tranh phong thủy với đầy đủ núi, sông, cây tùng, cây bách, căn nhà, con thuyền. Những nét vẽ được thực hiện thủ công vởi hoa tay nghệ nhân Bát Tràng.

Bộ sản phẩm được chạm khắc đồng từng chi tiết với từng bộ phận khác nhau.

>> Xem thêm các bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng

2. Giá của bộ ấm chén Bát Tràng ” không ” phụ thuộc vào độ đẹp

Đây là điều tất yếu trong thời kỳ phát triển hiện nay. Rất nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc chất liệu được bán với giá tốt. Các nhà sản xuất Bát Tràng quan tâm đến người dùng, mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất với giá tốt. Để làm được điều này, ngoài cắt giảm lợi nhuận, các nhà sản xuất phải thường xuyên tối ưu chi phí sản xuất, tìm hiểu xu hướng khách hàng. Làng nghề Bát Tràng mong rằng ấm chén Bát Tràng mãi là sản phẩm của mọi nhà

>>> Xem ngay để lựa chọn bộ ấm chén Bát Tràng ưng ý nhất

Leave a Reply