Quảng bá thương hiệu trên bộ bát đĩa in logo là cách làm thông minh của rất nhiều nhà hàng. Chọn bát đĩa có in logo giúp cho nhà hàng được xuất hiện nhiều nhất có thể trong những bài viết, hình ảnh, video trên mạng xã hội để mọi người có thể biết đến mình nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in logo lên bát đĩa làm quà tặng theo yêu cầu với số lượng đặt hàng lớn, đừng bỏ qua Battrangvivu -một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp bát đĩa in logo cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng công nhân viên, khách hàng có uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.

Giá trị đến từ những bộ bát đĩa in logo đem lại

 

1.Quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty

Một món quà tặng, thông thường mang mục đích thể hiện sự trân trọng, bày tỏ lòng tri ân đối với các đối tượng nhận quà, đồng thời gắn kết các mối quan hệ, tăng tính bền vững, khắn khít.

Mỗi bộ bát đĩa in logo còn có tác dụng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình, lan truyền các thông điệp mà bạn mong muốn thông qua hình ảnh logo được in trên mỗi sản phẩm đẹp mắt, nổi bật, để lại ấn tượng đối với những người nhìn thấy chúng. 

4.Bát đĩa nhà hàng in logo số lượng lớn

Hiện nay, nhiều địa điểm du lịch ngày càng được mở rộng, kéo theo đó là các nhà hàng, khu ăn uống nổi lên để phục vụ du khách và người địa phương. Tuy nhiên, để có được lượng khách ổn định và lâu dài đòi hỏi nhà hàng cần có chiến lược quảng bá đúng đắn.

Trong khi nhiều nhà hàng tập trung vào các phương thức quảng cáo rầm rộ khắp nơi, thì nhiều nhà hàng khác lại chọn bát đĩa nhà hàng in logo để phục vụ cho du khách của mình.

Gợi ý các mẫu bát đĩa gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng đẹp, ý nghĩa

Nếu doanh nghiệp, đơn vị chưa biết nên tặng mẫu bát đĩa nào để làm quà tặng thì có thể tham khảo các mẫu được gợi ý dưới đây nhé!

1.Mẫu bát đĩa hoa văn họa tiết vẽ tay đẹp ( Bấm vào để xem các mẫu )

Nếu những bộ bát đĩa trắng in ấn logo vẫn không làm bạn ưng ý thì có thể chuyển qua những bộ bát đĩa có hoa văn họa tiết vẽ tay.

Đối với dòng hoa văn họa tiết vẽ tay, Battrangvivu cung cấp rất nhiều mẫu khác nhau cho bạn chọn lựa như bộ bát đĩa chuồn trúc xanh, hoa cúc đen, đào đỏ, sen xanh, xanh ngọc vẽ trúc,….

Tất nhiên, vì được vẽ hoa văn thủ công nên những mẫu bát đĩa này sẽ đắt tiền hơn một chút so với những mẫu bát đĩa sứ trắng. Nhưng khi được gói làm quà tặng sẽ rất đẹp và ý nghĩa.

Nhận báo giá và cataloge
2.Mẫu bát đĩa trắng in logo( Bấm vào để xem các mẫu )

Bộ bát đĩa sứ trắng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi nó trang nhã, tinh tế, có thể bày biện được rất nhiều các món ăn khác nhau. Nếu đựng đồ ăn trong bát đĩa màu trắng thì đồ ăn sẽ trở nên nổi bật và ngon miệng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với những bộ bát đĩa sứ trắng làm quà tặng, mọi người thường chọn in logo lên mặt trước/ mặt trong của chén bát, mặt trước/mặt sau của đĩa để bộ bát đĩa nhìn sang trọng và cao cấp hơn.

Nhận báo giá và cataloge
3.Mẫu bát đĩa vẽ vàng 18K cao cấp ( Bấm vào để xem các mẫu )

Các bộ bát đĩa bát tràng được kết hợp vẽ vàng 18K cao cấp cực kỳ chi tiết, sáng bóng. Là sản phẩm đặc biệt được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

Nhận báo giá và cataloge

CÁC SẢN PHẨM CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Ngọc Hà
Quản Lý Khách Hàng

Chất lượng vượt niềm tin. Rất vui lòng được tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách.

LIÊN HỆ: 094.151.6688