Ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Hà Nội

0

Tháng 12- tháng của những gì còn đọng lại của một năm. Những vườn hoa cúc họa mi đã bắt đầu úa tàn cùng với ánh nắng cuối thu. Sáng chớm lạnh của những cơn gió mùa Đông Bắc về. Tháng 12 cũng là dịp của những cánh đồng hoa cải nở rộ, bát ngát của một khoảng trời Hà Nội.

Ai đi xa về gần cũng đều cảm nhận được rõ những đặc trưng của Hà Nội. Đặc biệt là ở dọc hai bờ bãi đê sông Hồng. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng hoa cải nở vàng tít tấp. Nó còn là cái nôi của làng gốm Bát Tràng.

Hãy cùng BattrangVivu.com đi đến nơi chỉ dành cho những bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Hà Nội nhé!

1.Ấm chén gốm Bát Tràng

Có thể bạn chưa biết? Ấm chén gốm Bát Tràng là loại ấm chén có nguồn gốc lịch sử lâu đời nhất trong quá trình hình thành làng gốm Bát Tràng. Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử. Đến ngày nay, ấm chén gốm Bát Tràng đã dành được những thành tựu nhất định. Lưu giữ được những giá trị tồn tại ngàn đời nay tại mảnh đất này.

Kĩ thuật sản xuất ấm chén gốm Bát Tràng ngày nay cũng vô cùng tinh xảo và điêu luyện.

Ấm chén gốm Bát Tràng phù hợp để trang trí trong phòng khách. Tiếp khách, đối tác mà sử dụng loại ấm chén này thì quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Nhanh tay chọn cho gia đình và người thân những mẫu ấm chén gốm chính hãng Bát Tràng.

2.Ấm chén uống trà Bát Tràng đẹp

Thưởng thức trà luôn là một nét đẹp trong thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Nhất là vào những ngày đông giá rét như thế này.

Nhâm nhi một tách trà nóng vào buổi sáng. Cùng đồng nghiệp cảm nhận nhịp sống vội vã nơi thành thị đông đúc. Đó cũng là một cách để sưởi ấm tâm hồn con người. Khơi dậy nguồn hứng khởi trong con người bạn. Cho mỗi sáng tràn đầy năng lượng và sức sống.

BattrangVivu.com liên tục cập nhật các mẫu ấm chén uống trà đẹp, chính hãng Bát Tràng đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt với ấm chén tử sa. Đây là bộ ấm chén được nhiều gia đình trẻ yêu thích nhất. Không chỉ bởi kết cấu đẹp, bắt mắt. Mà nó còn được tạo nên bởi giá trị bên trong. Một loại đất hiếm, có nhiều khoáng chất và an toàn với người sử dụng.

Ấm chén tử sa phù hợp cho mọi nhà, thiết kế dành riêng cho người dân Việt Nam.

3.Ấm chén Bát Tràng tháng 12 đẹp

Càng vào những ngày cuối năm, BattrangVivu.com càng có nhiều đợt khuyến mãi tri ân khách hàng. Với những mặt hàng sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, chính hãng được bán với giá hữu nghị, không lợi nhuận.

Tất cả nhằm phục vụ và tri ân đến khách hàng thân thiết của BattrangVivu.com. Chúng tôi nhắm cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất- tốt nhất trên thị trường.

Đây là cơ hội cuối cùng trong năm BattrangVivu.com áp dụng chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm.

Hãy nhanh tay đến với chúng tôi và lựa chọn những bộ ấm chén chính hãng về cho gia đình mình nhé!

Battrangvivu.com là đơn vị phân phối và sản xuất các sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp chính hãng trên toàn quốc với giá tốt nhất.

Quý khách được xem hàng và thanh toán tại nhà. Sản phẩm được lựa chọn và đóng gói cẩn thận 8 bước với nhiều lớp bảo vệ.

KHUYẾN MÃI THÁNG 12/2018: Các sản phẩm Ấm chén được giảm giá ưu đãi tới 20%. Tham khảo các mẫu Ấm chén Bát Tràng 

Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ, bát đĩa in logo cho các nhà hàng, khách sạn, dịp kỷ niệm.

Tham khảo các mẫu quà tặng tại: https://battrangvivu.com/qua-tang-gom-su/

Website: https://battrangvivu.com/

Hotline: 0965244893

Email: Battrangvivu@gmail.com

Trả lời