Quà tặng đại hội

Quà tặng đại hội sử dụng tặng các đại biểu dường như là phần không thể thiếu trong các chương trình đại hội. Sự thành công của một chương trình phụ thuộc rất nhiều vào những món quà tặng.

Việc lựa chọn quà tặng đại hội tưởng chừng như dễ nhưng thực sự vô cùng khó. Vì đó làm cả một nghệ thuật, chọn những món quà tặng vừa mang được sự ý nghĩa, độc đáo, truyền tải được thông điệp của chương trình mà phù hợp với ngân sách thì không phải dễ dàng.

🎁 TOP các sản phẩm quà tặng đại hội khách hàng ưu thích

1.Bát đĩa in logo giá rẻ

Quảng bá thương hiệu trên bộ bát đĩa in logo là cách làm thông minh của rất nhiều nhà hàng. Chọn bát đĩa có in logo giúp cho nhà hàng được xuất hiện nhiều nhất có thể trong những bài viết, hình ảnh, video trên mạng xã hội để mọi người có thể biết đến mình nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in logo lên bát đĩa làm quà tặng theo yêu cầu với số lượng đặt hàng lớn, đừng bỏ qua Battrangvivu -một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp bát đĩa in logo cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng công nhân viên, khách hàng có uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.

Nhận báo giá và cataloge

2.Đĩa in logo giá rẻ

Đĩa sứ in logo, với chất liệu, kích thước, màu sắc đa dạng, Logo được dán lên sản phẩm và nung qua nhiệt đô cao lên đến 800 độ C, nên không bị phai hay bong.
Tại đây các bạn có thể chọn cho mình những mẫu Đĩa sứ in logo, ấm chén in logo, cốc tách, … làm quà tặng doanh nghiệp, cơ quan hay một dịp nào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu mã mới nhất và hình tiết và hoa văn trang trí khác nhau để các bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.
Nhận báo giá và cataloge

3.Ấm chén in logo

Những bộ Ấm Chén In Logo Bát Tràng, Ấm Chén Bát Tràng In Logo hiện đang là một lựa chọn quà tặng rất được ưa chuộng vào dịp lễ, tết, biếu.

Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp, khách hàng thì hãy tham khảo chọn ấm chén in logo của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng dưới đây nhé.

Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng – Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp ấm chén in logo Bát Tràng theo nhu cầu khách hàng. Cam kết giá gốc tận xưởng, sản xuất tại xưởng nghệ nhân, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Nhận báo giá và cataloge

4.Lọ hoa giá rẻ in logo

Trong các dịp đại hội, hội nghị, hội thảo, để tìm được các món quà phù hợp để tặng cho đại biểu, khách mời đến tham dự. Lọ hoa in logo là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp, cơ quan chọn để làm quà tặng với số lượng lớn.

Được sử dụng để làm quà tặng, lọ hoa là sản phẩm dễ tìm kiếm trên thị trường. Nhưng để có một món quà đẹp và ý nghĩa, thì không phải đơn vị nào cũng có thể tìm được món quà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

Nhận báo giá và cataloge

5.Bình tài lộc in logo

Bình hút lộc – giống như tên gọi, chúng giúp cho những gia đình sở hữu chúng thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, vượng khí và gia đạo an vui. Với nhiều công năng phong thủy như vậy, bình hút lộc được xếp vào hàng ngũ bình phong thủy được người tiêu dùng tin dùng và yêu thích.

Từ đây, trong các chương trình Đại hội, Hội thảo hay các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị… cũng lựa chọn bình hút tài lộc làm quà tặng cho Đại biểu, khách mời, khách hàng, đối tác… trong các dịp quan trọng.

Nhận báo giá và cataloge

6.Cốc in logo giá rẻ

Quý doanh nghiệp đang cần một sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng, đây cũng là chiêu bài markeing với chi phí vô cùng thấp để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Với dịch vụ in logo trên cốc, quý công ty có thể thực hiện được điều đó với chi phí vô cùng rẻ. Một chiếc cốc trắng in logo doanh nghiệp, in hình ảnh, biểu tượng của doanh nghiệp sẽ là món quà ấn tượng dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ dùng chiếc cốc đó để uống nước mỗi ngày và logo của doanh nghiệp sẽ được nhìn thấy hàng ngày.

Nhận báo giá và cataloge

CÁC SẢN PHẨM CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Ngọc Hà
Quản Lý Khách Hàng

Chất lượng vượt niềm tin. Rất vui lòng được tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách.

LIÊN HỆ: 094.151.6688