Giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất

0

Đồ thờ Bát Tràng có vị trí đặc biệt trên thị trường. Nó là những sản phẩm gốm sứ, thờ cúng bán chạy nhất thời gian qua. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một bộ đồ thờ, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm của Bát Tràng qua bài viết sau đây của Battrang. Nó thực sự là một gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.

Giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất

Đồ thờ Bát Tràng có vị trí đặc biệt trên thị trường. Nó là những sản phẩm gốm sứ, thờ cúng bán chạy nhất thời gian qua. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một bộ đồ thờ, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm của Bát Tràng qua bài viết sau đây của cơ sở gốm sứ bát tràng Batttrangvivu. Nó thực sự là một gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Giá bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ bằng gốm sứ chuẩn nhất
Có thể là hình ảnh về văn bản
                                      Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp gốm sứ đắp nổi men rạn đầy đủ
Có thể là hình ảnh về trong nhà
                                                                Bộ đồ thờ cúng gia tiên Bát Tràng 

Khái niệm đồ thờ còn khá mơ hồ, không nhiều người nắm chắc. Điều này khiến việc chọn lựa đồ thờ trở nên khó khăn hơn khi bạn không nắm chắc ý nghĩa của chúng.

Đồ thờ Bát Tràng

Không có mô tả ảnh.

Đó chính là những vật dụng bằng gốm sứ Bát Tràng chuyên dùng cho mục đích thờ cúng. Chúng thường đi theo bộ lớn với kích thước, chi tiết đồng bộ. Đây là loại đồ thờ cúng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với câu nói ” Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn ” từ bao đời nay của ông cha ta, thể hiện ý nghĩa uống nước nhớ nguồn bằng việc thờ cúng tổ tiên của mình để tưởng nhớ công ơn sinh thành, giáo dục nuôi dưỡng của thế hệ ông bà tổ tiên mà ta có được như ngày hôm nay.

Bắt nguồn từ truyền thống đó, người dân Việt Nam đã hình thành tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên bằng việc sử dụng bộ Đồ thờ Bát Tràng

Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì?

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản
                                                                                                                        Bộ đồ thờ vẽ vàng cao cấp Bát Tràng

Không có mô tả ảnh.

  Bộ đồ thờ men lam Bát Tràng cao cấp đầy đủCó thể là hình ảnh về văn bản
                                 Bộ đồ thờ men rạn giả cổ gốm sứ Bát Tràng
Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'BATTRANGVIVU 2,900,000/bộ Nhắn tin cho shop để có giá ưu đãi nhất አOበ Ban thờ dài 85cm- 1m27'
 Bộ đồ thờ men lam nổi gốm sứ Bát Tràng đầy đủ giá chỉ 2 triệu 900

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ được hợp thành từ rất nhiều món nhỏ.

Chúng tôi xin được liệt kê danh sách cần thiết cho một bộ đồ thờ gia tiên tương đối đầy đủ:

 • 1 Bát hương cỡ lớn ( Thờ thổ công )
 • 2 Bát hương cỡ nhỏ ( thờ gia tiên, bà cô ông mãnh )
 • 2 mâm bồng ( đựng hoa quả trái cây )
 • 2 chóe cúng ( đựng nước và muối )
 • 1 đôi lộc bình bàn thờ cỡ lớn ( cắm sen gỗ hoặc hoa )
 • 1 đôi lộc bình bàn thờ cỡ nhỏ ( dùng để cắm hoa tươi những ngày rằm và mùng một )
 • 1 bộ kỷ 5 ngai ( dùng để đựng nước hoặc rượu )
 • 1 ống hương ( có thể là 2 ống nếu bàn thờ to )
 • 1 nậm rượu ( dùng để đựng rượu )
 • 1 đôi đèn dầu ( hiện nay khá nhiều người ngại mua đèn dầu và chuyển sang đèn điện do khoản sợ cháy )
 • bát cơm cúng ( thường để là 6 bát hoặc mỗi bên 6 bát )
 • 1 đôi lộc bình cỡ lớn đặt 2 bên ( cái này có thể có hoặc không )
 • 1 đôi chóe to đặt ở dưới bàn thờ

Đồ thờ Bát Tràng được dùng ở những đâu?

Đồ thờ gốm sứ của làng nghề Bát Tràng đặc biệt được ưa thích. Chúng được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Dùng trên bàn thờ gia tiên, thổ công

Đồ thờ Bát Tràng được sử dụng rất nhiều trong bàn thờ gia tiên. Hầu hết các gia đình ở nước ta đều lựa chọn dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Dùng trên bàn thờ thần Phật

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BATTRANGVIVU . 4,200,000/bộ 200, Nhắn tin cho shop để có giả ưu đãi nhất 0941516688 Ban thờ dài 1m07'

Đối với bàn thờ Thần Phật, đồ gốm sứ của Bát Tràng cũng rất quen thuộc. Tuy nhiên, bộ Đồ thờ Bát Tràng trên bàn thờ Thần Phật thường đơn giản hơn. Nhưng bù lại, chúng rất kỳ câu về mẫu mã cũng như hoa văn.

Dùng ở Đình – Đền – Chùa

Có thể là hình ảnh về văn bản
                                                                                              Bộ Đồ Thờ Bát Tràng

Ở Đình, Đền, Chùa, đồ thờ Bát Tràng thường được dùng với số lượng lớn. Các món đồ cũng nhiều với kích thước lớn và hoa văn riêng biệt. Tùy từng không gian, nước men cũng như hoa văn của đồ thờ cúng bằng gốm sứ bát tràng có nhiều điều riêng biệt. Nếu có ý định mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, bạn nên nhờ người bán tư vấn rõ ràng để tìm được bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dùng trên bàn thờ thần tài

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BATTRANGVIVU GOMSUBATTRANGCHNHANG 2,800,000/bộ Nhắn tin cho shop để có giá ưu đãi nhất 0941516688 Ban thờ thần tài đại'
                                                                                     Bộ đồ thờ thần tài men rong sen rồng Bát Tràng

Trong các gian hàng kinh doanh thường có bàn thờ thần tài. Kích thước nhỏ, nên những món đồ bày trên bàn thờ cũng đơn giản, nhỏ gọn. Trong đó, nổi bật nhất là bát hương, chóe, kỷ chén, ống hương. Chúng thường là sản phẩm đến từ làng nghề Bát Tràng nổi danh.

Một số bộ đồ thờ Bát Tràng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Số lượng bộ đồ thờ gia tiên được bày bán trên thị trường rất đa dạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm độc đáo, được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Bộ sản phẩm men rạn đắp nổi này đang có sức bán rất chạy. Nó thường được các gia đình có phòng thờ riêng, rộng rãi lựa chọn để thờ cúng.

Bộ Đồ thờ Bát Tràng này có tất cả 24 món đồ. Tất cả được chế tạo đồng bộ với kích thước và nước men tương tự. Với cách sản xuất thủ công hoàn toàn, bộ đồ thờ này sở hữu những chi tiết đắp nổi vô cùng công phu.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hoa văn rồng trên thân sản phẩm có màu sắc và đường nét rất chi tiết. Chúng được đánh giá là có độ bền đẹp vĩnh viễn với thời gian.

Nếu thích thú với vẻ đẹp cổ điển và gần gũi, bộ đồ thờ men ngọc lục bảo này chính là lựa chọn dành cho bạn. Sản phẩm này sở hữu nước men xanh vô cùng độc đáo, cổ kính. Nó sẽ khiến không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên linh thiêng, bình an hơn rất nhiều đấy.

Nếu bạn ưa thích sự truyền thống, cổ kính, bộ sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo. Nước men lam nổi bật trên nền trắng tạo cảm giác linh thiêng, bình an mà sang trọng. Từ đó, khiến việc thờ cúng thêm phần ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Vẫn là nước men rạn đặc trưng, bộ đồ thờ với hình đắp nổi hoa sen này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đơn giản, sang trọng nhưng vẫn đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm này sẽ giúp mọi người thể hiện lòng thánh kính, sự biết ơn với gia tiên và các bậc thánh thần.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ANGCHIN BATTRANGVIVU HÃI 19,000,000/bộ Nhắn tin cho có giá ưu đãi nhất 0941516688 Ban thờ dài 1m97 2m02'

Khoảng 10 năm trở lại đây, bộ đồ thờ ánh vàng của Bát Tràng đang được rất nhiều người lựa chọn. Là bộ đồ thờ giá rẻ, sản phẩm được chế tạo bằng loại đất sét trắng đặc trưng của làng nghề Bát Tràng. Các hoa văn có sắc ánh vàng nổi bật trên nền trắng sẽ khiến không gian thờ cúng thêm phần uy nghiêm, quyền quý.

Có thể là hình ảnh về nội thất và văn bản cho biết 'BATTRANGVIVU GOMSUBATTRANGCHINHHÃNG SỨB BÁT TRÀNG HÍNH S Giá 11,700,000 Nhắn tin cho shop để có giá ưu đãi Ban thờ dài 1m27 RKK 094 151 6688'

Sau khi vẽ những hoa văn chi tiết, các sản phẩm trong bộ đồ thờ đều được phủ một lớp men bóng tuyệt đẹp. Điều này đảm bảo chúng luôn bền bỉ, mới đẹp theo thời gian.

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Dù chỉ là đồ sứ, nhưng ý nghĩa của những món đồ thờ rất linh thiêng. Chúng tác động không nhỏ tới tâm linh, việc thờ cúng của một gia đình. Do đó, bạn cần chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao.

Đồ sứ Bát Tràng “dởm” chiếm lĩnh thị trường

Chỉ cần đi quanh cách thành phố lớn, bạn có thể tìm được hàng trăm của hàng gốm sứ Bát Tràng trong nháy mắt. Tuy nhiên, chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa bên trong ra sao lại là một câu hỏi lớn. Ví dụ như đồ thờ cúng bằng sứ trung quốc có giá thành rất rẻ và chất lượng kém

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực gốm sứ, hàng hóa tại đó hầu hết là gốm sứ trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Giá bộ đồ thờ bằng sứ Trung Quốc có những loại rất rẻ, có những loại rất đắt , đặc biệt là đắt hơn cả Đồ thờ Bát Tràng

Kinh nghiệm mua đồ thờ Bát Tràng

Kinh nghiệm để chọn mua đồ thờ cúng bát tràng khá đơn giản không phức tạp như những gì người ta nói. Việc bạn cần làm là kiểm tra độ dày của sản phẩm, một sản phẩm tốt sẽ có độ dày sâu gõ nghe đanh.

Đối với màu sắc nên quan sát kỹ xem màu men lơ có bị lộ ra ngoài không ? Đặc biệt đối với Bát Hương vật quan trọng nhất trên bàn thờ, nên quan sát kỹ xem mắt của rồng vẽ có bị lác không ? móng chân rồng vẽ có đúng chuẩn không?

Với hàng đồ thờ men rạn bạn nên kiểm tra vết rạn xung quanh bộ đồ thờ xem vết rạn có đều và rõ không, với hàng men lam chỉ cần kiểm tra xem có bị châm kim nốt ruồi trên nền men trắng không?

Sơ qua như vậy bạn đã có thể chọn cho mình 1 bộ đồ thờ ưng ý rồi, rất đơn giản phải không nào ?

Giá bộ đồ thờ bát tràng có đắt không ?

 

Theo đánh giá của người tiêu dùng hiện nay, giá bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng với dòng bình dân hiện đang ở mức rẻ, chỉ khoảng từ 2- 3 triệu đồng đã có thể sở hữu được một bộ đồ bát tràng đầy đủ dùng đến lúc sập bàn thờ vẫn chưa hỏng.

Đối với đồ thờ cúng bát tràng cao cấp hơn, mức giá khá là cao, dao động từ 8 – 15 triệu cho một bộ Đồ thờ Bát Tràng đầy đủ. Phú Quý Sinh lễ nghĩa, với những người có thu nhập tốt việc sắm một bộ đồ thờ ở mức giá như vậy có thể coi là bình thường vì đây là việc làm tâm linh thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn công lao tổ tiên đã để lại.

Mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu đảm bảo?

 

Trong số các đơn vị kinh doanh đồ gốm Bát Tràng, Battrangvivu là cái tên nổi bật nhất đây là địa chỉ mua đồ thờ cúng ở hà nội, tp hcm, hải phòng. Chúng tôi tự hào chuyên phân phối các sản phẩm đến từ làng nghề Bát Tràng với chất lượng tuyệt hảo.

Hiện tại, Battrang.info đang kinh doanh những bộ đồ thờ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một bộ đồ thờ Bát Tràng, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ mua Đồ Thờ Bát Tràng: 0941516688