Những bộ ấm chén sứ Bát Tràng cao cấp

0

Trên thị trường hiện nay thì ấm chén sứ Bát Tràng vẫn có một vị trí vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, sự tồn tại của ấm chén sứ từ rất lâu đời gắn liền với dòng chảy lịch sử. Để hiểu rõ hơn về loại ấm chén này. Hãy cùng BattrangVivu.com tổng hợp những bộ ấm chén sứ Bát Tràng cao cấp nhé.

1.Ấm chén sứ quà tặng In logo Bát Tràng

Ngày nay có rất nhiều loại ấm chén Bát Tràng đa dạng và có hình dáng bắt mắt hơn so với ấm chén sứ. Tuy nhiên, ấm chén sứ vẫn có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Ấm chén sứ dùng làm quà tặng cho các cơ quan, doanh nghiệp luôn là những lựa chọn sáng suốt nhất. Đây là cách khá đặc biệt đón đầu xu hướng tặng quà trong tương lai.

2. Những đặc tính chỉ có riêng ở ấm chén sứ Bát Tràng

-Được sản xuất bằng chất liệu gốm cao cấp: Các sản phẩm đều được làm từ loại gốm đặc trưng với chất lượng tốt vượt trội. Được nung ở nhiệt độ cao nên có ưu điểm là bền đẹp, hạn chế tối đa được va đập, trầy xước. Hơn nữa, an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng. Nguyên liệu làm ấm chén sứ được lựa chọn và chuẩn bị một cách kĩ lưỡng.

Lớp men tráng trên bề mặt nổi, sáng bóng và vô cùng tinh xảo: Tráng men là quy trình được thực hiện ngay tại làng nghề truyền thống. Do chính bàn tay người nghệ nhân Bát Tràng sáng tạo ra. Màu men được pha theo một tỉ lệ nhất định cho phù hợp với ấm chén. Do đó chất lượng ấm chén luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Hình dáng, mẫu mã của ấm chén sứ Bát Tràng rất phong phú và đa dạng: Do đặc tính sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công nên mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay. Vì vậy là mớp men thường ngả sang màu vàng, đục, ngà ngà,… Ngoài ra, còn có một số dòng men độc đáo như men xanh rêu, nâu.

Được sản xuất theo phương thức thủ công: Từ khâu lựa chọn đất, nặn đất, tạo dáng sản phẩm đến việc đưa vào lò nung để thành phẩm…. Tất cả đều được làm bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân.

Đọc thêm bài viết: Tổng hợp những bộ ấm chén uống trà Bát Tràng đẹp

3.Ấm chén sứ Bát Tràng cao cấp

Không phải chỉ có những loại ấm chén hiện đại như ngày nay mới được coi là cao cấp. Ấm chén sứ vẫn có những loại dành riêng cho thượng khách. Những loại ấm chén này đòi hỏi phải tinh xảo và khéo léo hơn. Chúng cũng thuộc vào hàng cao cấp như ấm chén tử sa hay ấm chén ngọc,….

Ấm chén sứ thường vẽ hoa văn bản to, cùng với lớp men sáng láng tạo hiệu ứng bắt mắt cho sản phẩm.

Ấm chén sứ phù hợp với tất cả các dịp. Đặc biệt, hiện nay ấm chén sứ được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng cao cấp để phục vụ khách hàng.

Với những đặc tính vượt trội của nói, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những bữa ăn ngon, trọn vẹn.

Battrangvivu.com là đơn vị phân phối và sản xuất các sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp chính hãng trên toàn quốc với giá tốt nhất.

Quý khách được xem hàng và thanh toán tại nhà. Sản phẩm được lựa chọn và đóng gói cẩn thận 8 bước với nhiều lớp bảo vệ.

KHUYẾN MÃI THÁNG 11/2018: Các sản phẩm Ấm chén được giảm giá ưu đãi tới 20%. Tham khảo các mẫu Ấm chén Bát Tràng 

Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ, bát đĩa in logo cho các nhà hàng, khách sạn, dịp kỷ niệm.

Tham khảo các mẫu quà tặng tại: https://battrangvivu.com/qua-tang-gom-su/

Website: https://battrangvivu.com/

Hotline: 0965244893

Email: Battrangvivu@gmail.com

 

Trả lời