Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Tượng Đạt Ma – Men da lươn – Cao 85cm

7,000,000

(Giá trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)

1. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

2. Thanh toán khi nhận hàng tại nhà. 

Chú ý: Sản phẩm được bảo đảm chất lượng, giống với hình ảnh và mô tả sản phẩm.

3. Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng muốn trả lại.

Hotline: 0965.244.893

Compare
Mã: 70054 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thông tin sản phẩm:
Cao: 85cm
Rộng: 35cm
Men: Da lươn

Bồ Đề Đạt Ma là cái tên vô cùng nổi tiếng với những ai quan tâm đến võ thuật truyền thống Trung Quốc. Người ta nói rằng, ông là tác giả của bộ tuyệt học Dịch Cân Kinh và Tẩy Tủy Kinh, là người sáng lập võ phái Thiếu Lâm lừng danh. Thực ra, chuyện Bồ Đề Đạt Ma có phải là ông tổ của võ thuật Trung Quốc hay không, vẫn còn là chuyện phải bàn. Song có một điều chắc chắn rằng Bồ Đề Đạt Ma là vị đại sư không thể không nhắc tới trong lịch sử Thiền tông Trung Quốc…

Về Tâm Linh hai pho Tượng đươc dùng trấn trạch tốt nhất là Đạt Ma và Quan Công, xét về bình diện địa lý Quan công bắt nguồn từ Tác phẩm Tam Quốc . mà nói tới tam quốc ai cũng biết là tác phẩm Văn học Kinh điển của Trung Quốc về mặt địa lý chỉ thu hẹp trong một Quốc gia …

Còn Đat ma Ngài là Tổ thứ 28 của Phật Giáo người khai sinh ra môn phái Thiếu Lâm tự, mà phật Giáo khi có hàng triệu phật tử khắp thế giới …..
Phần nữa do xuất thân từ Ấn Độ nên khuôn Mặt đạt Ma với bộ râu xồm luôn toát ra từ đó vẻ siêu thoát oai phong kèm theo chiếc Áo choàng bàn Chân đi đất mang theo chút Hoang dã . Cũng bởi vậy không chỉ ở Châu Á mà với Châu Âu Cụ cũng rất được mọi Người trưng bày mặc dù với Họ khi mua không mang ý nghĩa tôn giáo chỉ thuần chất là nghệ thuật ….

Chất liệu men da lươn – một loại men đặc trưng của làng gốm Bát Tràng phủ lên sản phẩm làm gia tăng tính nghệ thuật cho bức tượng.

Tượng Đạt Ma bằng sứ  được làm theo phương pháp thủ công truyền thống, từng đường nét chi tiết đều đạt đến độ tinh xảo. Hãy ngắm nhìn kỹ khuôn mày, đôi mắt, bộ râu, từng ngón tay… sống động đến kỳ lạ, thể hiện được thần thái của vị tổ thứ 28 của Phật Giáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Đạt Ma – Men da lươn – Cao 85cm”
X