Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Trong thời đại hiện nay, việc buôn bán một sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ internet. Kinh doanh gốm sứ sẽ giúp bạn có thêm thu nhập dù bạn vẫn đi làm. Bạn có vốn ít ? Chưa có nguồn hàng ? Chưa có kinh nghiệm bán hàng ? Hãy cùng Battrangvivu tìm hiểu cách trở thành đại lý bán buôn ấm chén Bát Tràng chỉ với 1.000.000 nhé !

trở thành đại lý bán buôn ấm chén bát tràng

1 . Kinh nghiệm kinh doanh đồ gốm

Nhiều người suy nghĩ đồ gốm nói chung là mặt hàng khó bán vì không thuộc phạm trù : “ ăn, mặc, giải trí “ mà là vật dụng theo sở thích. Chưa kể đồ gốm cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển.

Thực chất, đồ gốm hay tất cả các sản phẩm khác cũng phụ thuộc vào nhu cầu người dùng. Người dùng có nhu cầu cao thì sản phẩm sẽ cũng dễ bán.

Quy chiếu vào sản phẩm Ấm chén Bát Tràng – Dùng để pha trà, chè đặc trưng. Từ xa xưa, trà là thức uống lâu đời và phổ biến nhất của người Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới, Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi có nhiều loại trà quý, ngon bậc nhất trên những vùng đồi núi cao. Cách chế biến trà đặc biệt cùng với sự tìm tòi cách thưởng thức đã làm trà phổ biến mọi nơi. Trà được sử dụng hàng ngày ( ủ trong những ấm tích lớn), sử dụng khi tiếp khách ( đám cưới, đám hỏi,..), khi gia đình quây quần bên nhau ngày tết, lễ.

thưởng thức trà

Có thể thấy nhu cầu sử dụng ấm chén pha trà rất lớn từ trước đến nay. Làng gốm cổ truyền Bát Tràng với sự tìm tòi, sáng tạo đã phát triển rất nhiều loại ấm chén khác nhau sử dụng cho nhiều mục đích: có ấm tích lớn , có ấm Tử Sa, có ấm men trắng,…đáp ứng được thị trường ngày càng phát triển.

ấm chén men lam cổ

>>> Xem sản phẩm Bộ ấm chén men lam cổ – trúc lâm thất hiền – đầy đủ phụ kiện ngay

Với kích thước trung bình, 1 bộ ấm chén Bát Tràng được gói cẩn thận bằng túi xốp kèm hộp được lót xốp sẽ rất gọn, khó vỡ, vận chuyển dễ dàng toàn quốc.

2 . Mở cửa hàng kinh doanh gốm sứ

Mở cửa hàng kinh doanh gốm sứ có khó không? Câu trả lời là có.

Khó đầu tiên: là vốn. Để mở cửa hàng gốm sứ bắt mắt, dễ bán thì nhiều mặt hàng, đa dạng là điều tất yếu. Sẽ cần rất nhiều các mặt hàng phổ thông như ấm chén, bát đĩa, đồ thờ, các mặt hàng trang trí như tranh, lọ, đèn, các mặt hàng mỹ nghệ như tượng, con giống,…Tiếp đến là cửa hàng phải được trang trí đẹp, đèn led để mặt hàng gốm sứ bóng bẩy hơn. Vậy dù chưa biết là cửa hàng mở ở đâu có thuận tiện nhiều người qua lại, có bán được không thì bạn đã phải bỏ ra số vốn khá cao.

cửa hàng gốm sứ

Khó tiếp theo: là khách hàng. Khách hàng đến với cửa hàng 70% sẽ là khách vãng lai. Cửa hàng sẽ phải mở ở nơi có rất nhiều người qua lại, thuận tiện đỗ xe. Nếu bạn chỉ đợi khách đến cửa hàng mới bán hàng thì chắc chắn sẽ thất bại vì lượng khách không bao giờ là đủ nhiều để mua hàng vì hàng gốm sứ được chọn lựa rất kỹ và có nhiều nơi bán.

Vậy tại sao vẫn có nhiều cửa hàng kinh doanh gốm sứ được mở ? Đó là vì cửa hàng dù ít khách mua trực tiếp tại cửa hàng thì họ đã có khách hàng ổn định qua việc bán hàng online trên internet. Cửa hàng sẽ vừa là nơi trưng bày sản phẩm, vừa là kho hàng, vừa là nơi bán trực tiếp.

fanpage battrangvivu.com

Chỉ với 1.000.000 ( 1 triệu việt nam đồng) thì không cần mở cửa hàng, bạn đã có thể bán hàng online sản phẩm ấm chén.

>>> Xem toàn bộ các sản phẩm ấm chén Bát Tràng online của chúng tôi

3 . Nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng

Nhà cung cấp gốm sứ cũng là 1 vấn đề quan trọng. Nhà cung cấp phải có giá tốt nhất cho khách buôn, đảm bảo 100% sản phẩm Bát Tràng có chất lượng cao như thỏa thuận. Nhà cung cấp luôn sẵn có hàng bất cứ lúc nào, giao hàng đúng thời gian.

Battrangvivu.com là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm ấm chén, gốm sứ Bát Tràng. Với kinh nghiệm 20 năm, chúng tôi rất sẵn sàng làm nhà cung cấp cho khách buôn toàn quốc.

Trở thành đại lý bán buôn ấm chén Bát Tràng chỉ với 1.000.000

1 . Liên hệ với Battrangvivu. Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức bán hàng online và nguồn hàng ấm chén Bát Tràng. Email: battrangvivu@gmail.com. Hotline: 0965.244.893

2 . 1.000.000 là số tiền bạn bỏ ra để trả tiền quảng cáo để bán sản phẩm. Chúng tôi không hề thu số tiền này.

8 bình luận trong “Trở thành đại lý bán buôn ấm chén Bát Tràng chỉ với 1.000.000

Trả lời

X